Cách đào Pi Network đơn giản nhanh nhất năm 2023

Nếu bạn là một người tham gia thế giới công nghệ thông tin, bạn không thể bỏ qua việc kiếm tiền online thông qua kỹ thuật số Pi Network, một xu hướng thịnh hành trên toàn thế giới. Pi Network là gì? Cách đào Pi Network như thế nào để kiếm được tiền nhanh chóng, thuần tự trên máy tính, điện thoại? Nếu bạn quan tâm, hãy theo dõi bài viết của UEZ  để tìm hiểu thêm về vấn đề này.

1. Pi Network được định nghĩa như thế nào 

Cách đào Pi Network

Pi Network được định nghĩa như thế nào 

Pi Network là một loại tiền ảo được khai thác và đào trên điện thoại di động hoặc trên máy tính. Hình thức đào Pi Network này có thể được xem là một cách kiếm tiền online không cần đầu tư vốn và không tốn tài nguyên thiết bị như các thiết bị đào khác. Bạn có thể đào đồng Pi mà không cần phải mở ứng dụng hay kết nối internet. Tuy nhiên, số lượng đồng Pi mà bạn đào được sẽ phụ thuộc vào số lượng tài nguyên bạn đem đến cho ứng dụng, như bạn có thể đào được nhiều hơn nếu bạn có nhiều tài nguyên hơn.

2. Cách thức hoạt động Pi Network

Để bắt đầu biết về Cách đào Pi Network, bạn chỉ cần vào ứng dụng trên điện thoại của mình một lần mỗi 24 giờ và nhấn vào nút biểu tượng hình sao để bắt đầu khai thác. Bạn không cần phải tắt ứng dụng hoặc thoát ứng dụng ra ngoài hay cần phải có mạng internet, vì ứng dụng của Pi Network vẫn hoạt động trong thời gian hoạt động của nó, cho dù bạn đang sử dụng ứng dụng khác trên điện thoại của mình hay không.

3. Cách đào Pi Network trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào CH PLAY (đối với Android) hoặc App Store (đối với iPhone) và tải ứng dụng “Pi Network” về điện thoại.

Bước 2: Nhấp vào ứng dụng đã cài đặt và chọn “Tiếp tục với số điện thoại”. Chọn “Vietnam +84” và nhập số điện thoại của bạn (loại bỏ số 0 ở đầu) sau đó nhấp đúp vào “GO”.

Đọc thêm:   Chuẩn bị gì khi tham gia crypto  để kiếm tiền cho người mới?

Bước 3: Tạo mật khẩu cho tài khoản (tối thiểu 8 ký tự, phải có ít nhất một chữ cái viết hoa và một số, nếu có ký tự đặc biệt thì càng tốt. VD: Trungnguyen@1984, Huyentrang$1990…). Trong mục “Xác minh mật khẩu của bạn”, nhập lại mật khẩu một lần nữa để đảm bảo trùng khớp, sau đó nhấn “Gửi” (ghi nhớ mật khẩu vào điện thoại của bạn để không bị quên).

Bước 4: Nhập thông tin như sau:

  • Tên (tên đệm + tên, VD: Mạnh Hùng).
  • Họ (VD: Nguyễn).
  • Nhập đầy đủ cả tên và họ giống như trên CMND, CCCD, hộ chiếu… để sau này có thể KYC và rút tiền. VD: Nếu tên của bạn là Nguyễn Mạnh Hùng, thì trong mục “Tên tiếng Anh”, bạn nên điền là Manh Hung và trong mục “Họ”, bạn nên điền là Nguyen.

Bước 5: Trong mục “Chọn tên đăng nhập”, bạn nên đặt tên tài khoản của mình, nhớ rằng viết liền không dấu, tự đặt tên tài khoản cho mình sao cho dễ nhớ VD: manhhung1984, hungmanh1984… và tên này phải là duy nhất chưa có người nào đặt trước đó. Nếu tên này đã được người khác đăng ký trước đó, nó sẽ báo lỗi và bạn cần phải nhập tên khác.

Tên này cũng sẽ là mã giới thiệu của bạn để giới thiệu cho người khác. Bạn giới thiệu cho càng nhiều người thì tốc độ khai thác Pi của bạn càng nhanh.

Bước 6: Trong mục “Mã giới thiệu”, bạn có thể nhập mã giới thiệu của người giới thiệu cho bạn. Mã giới thiệu của hai người là “trinhnhung91” hoặc “trabibo”. Sau đó, nhấn “SUBMIT”.

Bước 7: Tiếp theo, bạn chỉ cần tuân theo hướng dẫn của ứng dụng và nhấn vào biểu tượng sét để bắt đầu đào Pi. Khi bạn nhìn thấy dòng số lớn trên màn hình điện thoại của mình, điều đó có nghĩa là bạn đã cài đặt thành công. Chúc mừng bạn!

Bạn không cần mở ứng dụng Pi Network một cách liên tục. Bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và chọn biểu tượng đặc trưng của ứng dụng để bắt đầu việc đào Pi. Sau khi bạn bắt đầu đào, bạn có thể thoát khỏi ứng dụng và sau 24 giờ bạn có thể đăng nhập lại vào ứng dụng và bấm vào biểu tượng đặc trưng để tiếp tục đào Pi. Bạn cũng có thể đào Pi khi không có kết nối internet, và ứng dụng sẽ hoạt động bình thường.

Đọc thêm:   Các kênh đầu tư tiền ảo phổ biến nhất hiện nay

4. Sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc để kiếm Pi Network được không

Cách đào Pi Network

Sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc để kiếm Pi Network được không

Pi Network có một chính sách rất chặt chẽ về sử dụng tài khoản của người dùng. Bạn chỉ được sử dụng một tài khoản Pi mà thôi. Do đó, bạn không nên đào Pi trên nhiều máy tính, điện thoại hoặc thiết bị khác nhau. Việc đào Pi từ nhiều thiết bị có thể ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của tài khoản Pi của bạn sau này.

Việc sử dụng Robot để đào Pi có thể được thực hiện bằng cách không cần nhiều thao tác. Tuy nhiên, điều này không hiệu quả cho người dùng thực sự vì các captcha sẽ thực sự khó bắt được

5. Vậy liệu có nên tham gia đào Pi Network

Đồng Pi hiện tại chưa đem lại bất cứ giá trị gì cho người sử dụng, và người tạo ra cũng không thể dự đoán được tương lai. Tuy nhiên, những người tham gia Pi Network sẽ là những người đầu tiên sở hữu đồng Pi và có thể đem lại lợi nhuận cho họ nếu giá trị của đồng Pi tăng cao . Để lưu trữ đồng Pi, người dùng cần phải sử dụng ứng dụng của Pi Network. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng các tính năng như lịch sử giao dịch và bảo mật cá nhân. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp các tính năng như hỗ trợ ngôn ngữ, giao dịch nhanh và linh hoạt, và cải thiện tính bảo mật.

Để sử dụng Pi Network, người dùng phải cung cấp thông tin cá nhân như số điện thoại, tài khoản Facebook cá nhân, hình ảnh cá nhân, giấy tờ tùy thân, quyền truy cập vào điện thoại. Tuy nhiên, do chưa có tại Việt Nam nên việc tham gia, nạp tiền, gửi dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ không được bảo vệ bởi pháp luật nên khó khăn để thực hiện được.

Đọc thêm:   Top công ty startup blockchain sinh lợi nhuận tốt nhất 2022

6. Pi Network liệu khi nào lên sàn 

Cách đào Pi Network

Pi Network liệu khi nào lên sàn 

Hiện tại, không có thông tin chính thức về việc đồng Pi sẽ lên sàn. Tuy nhiên, để biết thêm thông tin về đồng Pi, bạn có thể truy cập trang web của Pi Network hoặc kiểm tra các thông tin về các sàn giao dịch nhỏ nhất để tìm hiểu thêm về việc lên sàn của đồng Pi. Đồng thời, các nhà đầu tư cũng nên tìm hiểu thêm về đồng Pi trước khi đầu tư, bao gồm cả việc đọc các bài báo, tìm hiểu thêm về các tính năng và tính an toàn của đồng Pi.

7. Giá cả của đồng pi là bao nhiêu

Đồng Pi là một loại tiền điện tử mới và hiện tại vẫn không có giá trị thị trường vì nó vẫn chưa được định giá chính thức. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn đang nhìn xét, nghiên cứu và hỗ trợ đồng Pi. 

Một trong những cách để cải thiện giá trị của đồng Pi là đào loại tiền điện tử này. Đào là một quá trình được sử dụng để xác nhận các giao dịch trên mạng blockchain và nhận được thưởng. Để thực hiện đào, người dùng cần có một máy tính hoặc một thiết bị để thực hiện việc sử dụng công nghệ mạng lưới ngang hàng để xác nhận giao dịch

8. Kết luận

Mọi người cũng đã tìm hiểu về Cách đào Pi Network hiệu quả nhất năm 2023 hy vọng thông qua bài viết này mọi người sẽ hiểu hơn về thị trường tiền ảo từ đó có thể kiếm về cho bản thân nhiều tiền nhất có thể nhé.