Top công ty startup blockchain sinh lợi nhuận tốt nhất 2022

Blockchain là một công nghệ tiềm năng tại Việt Nam, đồng thời cũng dự báo một tương lai rực rỡ cho ngành công nghệ. Nhờ sự xuất hiện của các startup nổi bật, công nghệ Blockchain đã được ứng dụng rộng rãi. Hãy cùng bài viết tại UEZ   điểm qua Top công ty startup blockchain nổi bật nhất đã thành công nhờ sự tích hợp tuyệt vời từ công nghệ Blockchain.

Tomochain

Top công ty startup blockchain

Các công ty blockchain ngày càng được phát triển hiện đại hơn

Vương Quang Long được mệnh danh là sứ giả blockchain vì ông đã mở đường cho hàng loạt các startup Việt Nam ứng dụng công nghệ blockchain. Tomochain đã đi lên nhờ vào những ý tưởng sáng tạo của Vương Quang Long và các nỗ lực của cộng đồng Tomochain. Tomochain đã tạo ra một mạng lưới blockchain mới để cung cấp một nền tảng giao dịch an toàn và minh bạch cho các ứng dụng phi tập trung như các đồng coin, lưu trữ dữ liệu, và nhiều hơn nữa. Tomochain cũng đã cung cấp một nền tảng để các nhà phát triển có thể tạo ra các ứng dụng và hệ thống phi tập trung mới. Đây xứng đáng là top 1 trong danh sách Top công ty startup blockchain nổi bật nhất năm nay

WOWTRACE

WOWTRACE là một nền tảng truy xuất nguồn gốc thực phẩm dựa trên blockchain, sử dụng đặc tính minh bạch (transparent) và bất biến (immutable) của blockchain để tạo ra các ứng dụng truy xuất nguồn gốc. WOWTRACE được ra đời với mục đích giải quyết các vấn đề lo sợ về nguồn gốc sản phẩm, để mang đến cho người dùng một ứng dụng truy xuất nguồn gốc sản phẩm an toàn rõ ràng. Nền tảng cung cấp cho người tiêu dùng thông tin chính xác về nguồn gốc sản phẩm để giúp họ có thể tiêu thụ an toàn hơn và giảm bớt sự băn khoăn về nguồn gốc sản phẩm.

Đọc thêm:   Chuẩn bị gì khi tham gia crypto  để kiếm tiền cho người mới?
Top công ty startup blockchain

Xây dựng mô hình kinh doanh blockchain đòi hỏi nhiều yếu tố

WOWTRACE sử dụng blockchain để kết hợp với các công nghệ truy xuất và chống hàng giả khác như mã QR, NFC, RFID để định danh từng sản phẩm riêng biệt. Khi sử dụng ứng dụng WOWTRACE, người tiêu dùng có thể dễ dàng truy cập vào những thông tin liên quan đến sản phẩm bằng chiếc smartphone của riêng mình. Điều đáng chú ý là thông tin truy xuất đem lại bởi WOWTRACE được lưu trữ hoàn toàn trên blockchain, đảm bảo minh bạch và đáng tin cậy. Điều này giúp người tiêu dùng có thể an tâm hơn đến nguồn gốc của sản phẩm mà họ đang sử dụng.

Kyber Network

Kyber Network là một nền tảng giao dịch phân cấp đáng tin cậy, hỗ trợ các giao dịch chuyển đổi giữa các tài sản kỹ thuật số ngay lập tức. Nó thực hiện mục tiêu cải thiện an toàn và tin cậy cho các giao dịch tiền điện tử bằng cách tích hợp các chứng chỉ bảo mật vào các ứng dụng để cung cấp tính bảo mật và an toàn tối đa cho người dùng. Ngoài ra, Kyber Network cũng cung cấp các công cụ hỗ trợ để giúp người dùng tham gia giao dịch với độ tin cậy cao nhất có thể, giúp họ tránh bị lừa đảo hoặc gian lận trong nội bộ.

Kyber Network hướng đến các giao dịch tài chính phức tạp trên nền tảng của mình. Nó cung cấp các tính năng như hợp đồng kỳ hạn, hợp đồng hoán đổi và cả các tính năng quy đổi, cho phép các ví tiền điện tử có thể nhận thanh toán từ bất kỳ token/coin nào. Để làm điều đó, Kyber Network cung cấp một nền tảng giao dịch đa nền tảng cho phép các thành viên dễ dàng thực hiện các giao dịch liên quan đến các token/coin khác nhau. Ngoài ra, công nghệ của Kyber Network cũng cho phép các nhà đầu tư và phát triển để có thể tích hợp các chức năng và giao dịch này vào các ứng dụng của họ . Và công ty này luôn nằm trong Top công ty startup blockchain hằng năm do người dùng bình chọn.

Đọc thêm:   Các mô hình nến đảo chiều mạnh nhất mà bạn nên biết

Sky Mavis

Top công ty startup blockchain

Sử dụng các cổng kết nối hiện đại giúp cộng đồng blockchain ngày càng lớn mạnh

Ngày nay, không còn gì quá xa lạ khi nói đến các game có ứng dụng thêm công nghệ blockchain tại Việt Nam. Một trong những hình thức giao dịch được đầu tư phát triển nhiều nhất là Axie Infinity, được xây dựng trên nền tảng blockchain và có chủ đề gốc từ CryptoKitties. Người chơi sẽ có nhiệm vụ nuôi dưỡng và thu thập các Axie, cho chúng chiến đấu với nhau, và xây dựng đế chế vương quốc thú cưng cho chính mình. Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia vào các hoạt động mua bán để kiếm lợi nhuận, cũng như các cuộc thi và các hoạt động giải trí khác.

LiveTrade

LiveTrade được ra mắt vào năm 2019 và nhận được sự thích ứng tích cực từ cộng đồng người dùng. Ý tưởng vô cùng độc đáo của nó giúp nó thu hút một lượng lớn nhà đầu tư và cộng đồng. Đặc biệt, LiveTrade đã nhận được lời khen từ một vị Shark nổi tiếng tại Mỹ, đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự mở đầu của start-up này. trước khi được điểm tên vào Top công ty startup blockchain nổi bất nhất năm.

Mục tiêu của LiveTrade là kết nối thị trường blockchain tại Việt Nam với nền kinh tế toàn cầu, hỗ trợ cộng đồng đầu tư tiếp cận các dịch vụ tài chính tiên tiến trên thế giới

Đọc thêm:   Trade vàng là gì? Cách trade vàng hiệu quả

Mô hình DIPO (Digital Initial Private Offering) được sử dụng để huy động vốn bằng cách áp dụng công nghệ blockchain để tạo ra các giao dịch trên mạng lưới . Để đảm bảo vững chắc cho LiveTrade, mô hình DIPO đã được đăng ký thương hiệu tại Cơ quan Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ. Mô hình DIPO cho phép người dùng đầu tư trong các giao dịch để huy động vốn của họ trên nền tảng LiveTrade.

Kết luận

Như vậy người chơi đã có thể hiểu được về Top công ty startup blockchain nổi bật nhất năm qua hay chưa. Hy vọng qua bài viết này mọi người sẽ có thêm được những kiến thức trong ngành đầu tư tiền ảo này nhé.